Arsenal nhận tin vui từ Welbeck

Arsenal nhận tin vui từ Welbeck Tin vui với Arsenal và HLV Arsene Wenger khi tiền đạo Danny Welbeck sẽ bình phục chấn thương vào Giáng sinh, chứ không phải tới tháng 4 năm 2017 như chẩn đoán trước.

Cuối mùa trước, Welbeck đã dính chấn thương nghiêm trọng ở đầu gối và khiến anh không chỉ vắng mặt ở EURO 2016 mà còn ngồi ngoài phần lớn thời gian của mùa 2016/17. Vậy nhưng thay vì đến tháng 4 năm 2017 như thông báo ban đầu, Welbeck sẽ trở lại vào cuối năm nay.

Trong phát biểu mới nhất, Wenger thừa nhận:

“Welbeck vẫn còn tổn thương ở đầu gối và chúng tôi phải tiến hành kiểm tra thêm lần nữa để biết chính xác mức độ hồi phục. Nếu quá trình không tốt, Welbeck có thể vắng mặt đến tháng 4 năm sau. Nhưng may mắn là tin vui đã đến và cậu ấy có thể trở lại ngay ở Giáng sinh này”.

Tuy nhiên, trước những chấn thương liên tiếp của Alex Iwobi và Aaron Ramsey, cộng cả việc Welbeck chưa thể trở lại, Wenger bị chỉ trích vì không chiêu mộ được Jamie Vardy vào kỳ chuyển nhượng mùa Hè.

“Bạn phải tôn trọng quyết định của mỗi cầu thủ. Vì sao Vardy từ chối Arsenal? Bạn nên đến hỏi cậu ấy vì chúng tôi cũng không có câu trả lời”, Wenger cho biết.