Bán Van Persie và Chicharito là sai lầm của Van Gaal

Bán Van Persie và Chicharito là sai lầm của Van Gaal Chứng kiến màn trình diễn không mấy ấn tượng của Man United mùa này, huyền thoại Paul Scholes nhận định HLV Louis van Gaal đã mắc sai lầm trong việc bán Robin van Persie và Javier Hernandez.Robin van Persie và Javier Hernandez vẫn được đánh giá là những tiền đạo hàng đầu châu Âu. Nhưng trong bối cánh thiếu trung phong, HLV Van Gaal vẫn quyết định bán đi bộ đôi này, cho Fenerbahce và Bayer Leverkusen.

Hiện tại, hàng công Man United chỉ còn 3 tiền đạo là Wayne Rooney, James Wilson và tân binh Anthony Martial. Nhiều lần trong mùa này, HLV Van Gaal còn phải đôn tiền vệ Fellaini lên đá cắm để tận dụng chiều cao của cầu thủ người Bỉ.

Đêm nay, Quỷ đỏ lại gây thất vọng khi để thua 1-2 trước PSV trên đất Hà Lan trong trận đấu mở màn Champions League của họ.

“Điều mà United đang thiếu là những bàn thắng,” Paul Scholes nói. “Họ thiếu một trung phong hàng đầu có thể đảm bảo những bàn thắng.”

“Van Gaal từng nói vào năm ngoái rằng đội hình United thiếu đi sự cân bằng. Và tôi nghĩ rằng cái không cân bằng lúc này là họ không có tiền đạo đẳng cấp.”

“United đã để 3 hay 4 tiền đạo ra đi. Tôi nghĩ nếu United giữ lại van Persie và Javier Hernandez thì chúng tôi sẽ rất mạnh. Họ có thể ghi bàn trong khi Martial sẽ là mối đe dọa thực sự mỗi khi vào sân thay thế.”

Huyền thoại M.U nhấn mạnh: “Tôi nghĩ Van Gaal đã mắc sai lầm.”