Bayern Munich chen ngang M.U: Vụ Mane

Mane tiếp tục trở thành mục tiêu theo đuổi của Bayern Munich. Ảnh: Internet.Bayern Munich vừa quyết định gia nhập cuộc đua cạnh tranh chữ ký của tiền vệ Sadio Mane, hiện đang được M.U đặc biệt quan tâm.Trong bối cảnh hàng công Manchester United đang thiếu đi “sự sáng tạo và tốc độ” cần thiết, HLV Louis van Gaal rất muốn đưa Sadio Mane về sân Old Trafford để giải quyết tình hình bế tắc hiện tại.

Mặc dù vậy, ở một diễn biến mới nhất, Quỷ đỏ sẽ vấp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ phía Bayern Munich. Bất chấp việc đã sở hữu Douglas Costa trong đội hình nhưng HLV Pep Guardiola vẫn muốn chiêu mộ Mane, qua đó tăng cường chiều sâu đội hình cho Hùm xám thêm đáng kể.

Được biết, hợp đồng giữa cầu thủ người Senegal với ban lãnh đạo Southampton có thời hạn đến năm 2018 và đội bóng chủ sân St Mary’s chỉ sẵn sàng để Mane ra đi khi nhận được tối thiểu 36 triệu bảng, bằng đúng số tiền mà M.U đã bỏ ra trong thương vụ Anthony Martial.

Sở hữu nền tảng tốc độ, thể lực, kỹ thuật đều tốt, Mane là mẫu tiền vệ tấn công cực kỳ đa năng, có thể chơi ở hai cánh hoặc trung lộ đều được.