Bóng đá M88bet : Huyền thoại Arsenal chỉ ra điểm yếu chí tử từ thời Arsene Wenger

Huyền thoại Arsenal chỉ ra điểm yếu chí tử từ thời Arsene Wenger mà tân HLV Unai Emery vẫn chưa thể khắc phục được khiến đội nhà sớm muộn cũng bị đánh bật khỏi Top 4.

Như vậy là cái tên Arsenal đã lại một lần nữa xuất hiện ở vị trí top 4 quen thuộc sau 2 năm vắng bóng. Dẫu vậy, họ đã bất ngờ vuột mất 3 điểm khi chỉ phải gặp một Crystal Palace nhỏ nhoi. Với trận hòa này, chẳng những Pháo thủ đã để lỡ cơ hội chen chân vào vị trí thứ ba mà Chelsea đang nắm giữ mà còn bị ngắt mạch thắng ở con số 11.

Và mới đây, huyền thoại của đội bóng – Paul Merson đã lên tiếng khẳng định Unai Emery còn rất nhiều điều phải làm nếu muốn đưa đội chủ sân Emirates trở lại với vị thế của một ông kẹ thực thụ nơi lục địa già:

“Trông hàng thủ Arsenal đá cứ như thể đây vẫn là đội bóng do Arsene Wenger dẫn dắt vậy. Các cầu thủ vẫn thi đấu dựa rất nhiều vào cảm hứng. Không sớm thì muộn, họ sẽ bị lội ngược dòng bởi những đội bóng nhỏ hơn.”

Paul Merson khẳng định Arsenal chưa sẵn sàng cho một vị trí trong top4.

“Tôi cũng không nghĩ họ đã có một khởi đầu tốt khi để thua ở cả hai trận đấu lớn. Chuỗi trận vừa qua đúng là cũng có ấn tượng đấy, thế nhưng điểm yếu hàng thủ thì vẫn chẳng được cải thiện chút nào.”