Carragher chỉ ra tiền đạo xuất sắc thứ 2 Premier League

Sturridge vẫn chưa thể trở lại. Ảnh: Internet.Huyền thoại Liverpool Jamie Carragher tin rằng Sergio Aguero là tiền đạo duy nhất giỏi hơn Daniel Sturridge ở Premier League.

Không thể phủ nhận tài năng của Daniel Sturridge. Tốc độ, kĩ thuật và khả năng ghi bàn của tiền đạo người Anh rất ấn tượng. Sturridge từng hợp cùng Luis Suarez tạo thành cặp đôi đầy nguy hiểm.

Tuy nhiên, hai mùa gần đây, vì chấn thương, đóng góp của Daniel Sturridge cho Liverpool là rất ít ỏi. Kể từ tháng 10 năm ngoái, Daniel Sturridge chỉ chơi tổng cộng có 7 trận cho Liverpool.

“Khi Daniel Sturridge bình phục và chơi đúng phong độ, Sergio Aguero là tiền đạo duy nhất xuất sắc hơn cậu ấy ở Premier League. Đó là đánh giá của tôi về Daniel,” Carragher nói với tờ Daily Mail.

Jamie Carragher cũng gửi lời nhắn nhủ đến Sturridge rằng anh cần phải mau chóng đạt được thể trạng tốt nhất, nếu không muốn bị Liverpool bán đi: “Liverpool có thể chờ Daniel bao lâu? Nếu họ muốn bán cậu ấy, dĩ nhiên những đội bóng như Man City sẽ xếp hàng hỏi mua.”