Chelsea và Sevilla để mắt tới hàng thừa của M.U

Victor Valdes đang phải ngồi dự bị ở Manchester United. Ảnh: Internet.Báo chí Anh bất ngờ đưa tin Chelsea và Sevilla đang để mắt tới thủ môn Victor Valdes của Manchester United.
Tương lai của Victor Valdes đang trở nên rất ảm đạm ở sân Old Trafford. Thủ môn này khó có cơ hội ra sân khi David de Gea giờ đã trở lại khung thành sau những lấn cấn liên quan đến phi vụ chuyển sang Real Madrid. Ngoài ra, thủ môn dự bị cho David de Gea là Sergio Romero, không phải Victor Valdes.Chính điều này khiến thủ thành người Tây Ban Nha rơi vào cảnh phải ngồi dự bị dài dài. Nhưng mới đây, lối thoát cho cựu sao Barcelona đã xuất hiện. Do thủ môn Courtois của Chelsea phải xa sân cỏ tới 4 tháng, điều này đồng nghĩa The Blues cần một thủ thành khác để thay thế.

Theo báo Anh, Victor Valdes không có tên trong danh sách đăng ký của Manchester United dự Champions League, do đó anh có thể sang Chelsea và góp mặt ở đấu trường này trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Nếu cập bến thành London, Victor Valdes sẽ có cơ hội tái ngộ hai đồng đội cũ là Pedro Rodriguez và Cesc Fabregas.

Ngoài Chelsea, Sevilla của HLV Unai Emery cũng muốn đưa Victor Valdes về lại Tây Ban Nha. Sevilla vừa mất thủ thành Beto một tháng vì chấn thương, vì vậy Victor Valdes sẽ trở thành quân bài thích hợp để thay thế cho Beto.