Đàm phán đổ bể, Carvalho mở đường sang Arsenal

Carvalho từ chối gia hạn hợp đồng. Ảnh internet.Tiền vệ William Carvalho và phía Sporting Lisbon không thể thống nhất trong việc gia hạn hợp đồng, qua đó mở cơ hội cho Arsenal.William Carvalho là mục tiêu được Arsenal theo đuổi từ lâu. Bản thân cầu thủ này cũng không ít lần đánh tiếng muốn sang Premier League nhưng phía Sporting Lisbon kiên quyết không nhả người.

Theo đó, Sporting đòi hỏi mức phí lên đến 30 triệu bảng, trong khi Arsenal chỉ đáp ứng được khoảng 20 triệu bảng vì thế thương vụ này cho đến nay vẫn đi vào ngõ cụt.

Năm nay mới 22 tuổi, Carvalho còn cả một tương lai phía trước do đó, Sporting mới được dịp ‘làm giá’ báu vật của mình. Ngoài ra, đội bóng Bồ Đào Nha cũng lên kế hoạch gia hạn hợp đồng cho Carvalho để tăng mức phí giải phóng hợp đồng.

Tuy nhiên, tham vọng của Sporting Lisbon đã sụp đổ khi tờ Goal đưa tin, Carvalho đã từ chối ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn đến 2020. Như vậy, đây chẳng khác nào là động thái muốn ‘làm phản’ và công khai muốn sang Arsenal của Carvalho.

Ngoài vị trí tiền vệ phòng ngự, Carvalho còn đá được ở vị trí trung vệ. Đây là điều mà HLV Wenger rất thích và có thể gia tăng được sức mạnh hàng thủ cho Arsenal.