Fan Chelsea đòi HLV Mourinho loại bỏ Cesc Fabregas và Ivanovic

Fabregas lại gây thất vọng lớn. Ảnh: Internet.Tiền vệ Cesc Fabregas đã bị chỉ trích nặng nề sau màn trình diễn thất vọng trong giai đoạn đầu mùa bóng này.

Cesc Fabregas được biết đến như nhà kiến tạo hàng đầu Chelsea mùa trước. Nhưng mùa này, anh thi đấu khá nhạt nhòa và không để lại nhiều dấu ấn. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến Chelsea sa sút thảm hại.Sau trận hòa may mắn 2-2 của Chelsea trước Newcastle, Cesc Fabregas một lần nữa lại chịu chỉ trích, từ chính những NHM The Blues.

Trên mạng xã hội Twitter đêm qua, Fabregas chính là tâm điểm.

Fabregas bị chê bai trên mạng xã hội. Ảnh: Internet.
Fabregas bị chê bai trên mạng xã hội. Ảnh: Internet.

Một tài khoản có tên Julian_Maason nhận định: “Trong trận đấu tới, tôi hy vọng Jose Mourinho sẽ để Hazard, Fabregas, Matic lên ghế dự bị, thẳng tay loại bỏ Ivanovic.”

Ashley Joseph thì tuyên bố: “Nếu Ivanovic và Fabregas ra sân từ đầu một lần nữa, tôi sẽ quay sang cổ vũ Northampton Town. Ramires cần được sử dụng và bất cứ ai cũng có thể thay thế cho Ivanovic.”

BallerCosta chia sẻ một cách đầy cay đắng về những người hùng của Chelsea mùa trước: “Chúng tôi thi đấu thực sự tốt khi không có Hazard và Fabregas.”

Cuối cùng thì Fabregas cũng được tìm thấy? Ảnh: Internet.
Cuối cùng thì Fabregas cũng được tìm thấy? Ảnh: Internet.