Harry Kane muốn nhận được mức lương ít nhất 120.000 bảng/tuần

Tiền đạo Harry Kane muốn nhận được mức lương ít nhất 120.000 bảng/tuần mới chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán gia hạn hợp đồng với Tottenham.

Muốn giữ Kane, Tottenham phải phá vỡ mức lương trần

Kane mới ký gia hạn hợp đồng với Tottenham hồi tháng 2/2015 tới tháng 6/2019 cùng mức lương 60.000 bảng/tuần. Tuy nhiên, trong động thái mới nhất, chân sút tuyển Anh muốn nhận lương ít nhất 120.000 bảng/tuần mới chịu ngồi vào bàn đám phán với đội chủ sân White Hart Lane.
Nếu chấp nhận đề đạt này của Kane, Tottenham chắc chắn sẽ phá vỡ cấu trúc lương vốn được Chủ tịch Daniel Levy duy trì trong những năm qua. Được biết, tại Tottenham lúc này, chưa có cầu thủ nào nhận mức lương 100.000 bảng/tuần. Người có lương cao nhất là thủ thành đội trưởng Hugo Lloris với 80.000 bảng/tuần.
Hiện tại hợp đồng của Kane vẫn còn 3,5 năm và chắc chắn yêu cầu của anh khó lòng được chấp nhận. Tuy nhiên trước sự lôi kéo của nhiều ông lớn bóng đá châu Âu như M.U, Chelsea, Real hay Bayern, chắc chắn BLĐ Tottenham phải có những động thái nhất định.
Với tài năng của mình, Kane hoàn toàn có thể kiếm được mức lương 200.000 bảng/tuần nếu gật đầu chuyển tới M.U, Chelsea hay Real. Nhưng trong những phát biểu gần đây, chân sút 23 tuổi luôn khẳng định hạnh phúc tại Tottenham. Đổi lại, anh muốn được BLĐ đội bóng ghi nhận bằng việc đáp ứng yêu cầu tăng lương.