Hậu vệ Man City dính chấn thương phải nghỉ dưỡng

Pep Guardiola tiết lộ hậu vệ Benjamin Mendy của Manchester City có thể phải dưỡng thương đầu gối trong nhiều tháng.

Guardiola tiet lo su that dau long ve bom tan Man City hinh anh

Chạm trán với Crystal Palace cuối tuần qua, hậu vệ Benjamin Mendy của Manchester City đã dính chấn thương nặng và phải rời sân ngay hiệp 1. Chẩn đoán ban đầu cho biết Mendy đã bị tổn thương đầu gối không nhẹ và anh dự kiến sẽ phải tới Barcelona để làm việc cùng với chuyên gia có tiếng Ramon Cugat. Và sau chiến thắng 2-0 trước Shakhtar Donetsk ở Champions League, đích thân HLV Pep Guardiola đã xác nhận bản hợp đồng 52 triệu bảng của Man City sẽ phải nghỉ dài hạn.

“Đúng vậy! 1 ngày sau đây Mendy sẽ đi tới Barcelona và chúng ta sẽ biết rõ hơn những gì xảy ra”, Guardiola nói với phóng viên. “Chúng tôi sẽ đợi đến thứ 5 để biết kết quả chi tiết nhưng tôi tin chắc rằng mức độ nghiêm trọng sẽ lớn hơn dự kiến.”

“Đó là tin chẳng mấy vui vẻ gì với Mendy và chúng tôi. Cũng giống như những gì đã xảy ra Ilkay Gundogan (chấn thương dây chằng đầu gối) năm ngoái, tôi thực sự buồn vì vấn đề chấn thương. Chúng tôi sẽ mất rất nhiều, anh ấy là hậu vệ trái duy nhất chúng tôi có và đó là một tổn thất cực lớn.”