HLV Mourinho đáp trả Luis Suarez

Sau khi bị Luis Suarez chỉ trích, ngay lập tức HLV Mourinho đã phản pháo dữ dội.

Mới đây, trong cuốn tự truyện của mình, Luis Suarez có đề cập tới chi tiết cầu thủ Chelsea (giấu tên) bày tỏ sự không hài lòng với chiến thuật tiêu cực của HLV Mourinho trong trận đấu với Liverpool mùa giải trước. Đó là cuộc chiến mà The Kop đã ngã ngựa và mất lợi thế trước Man City trong cuộc đua vô địch.

Mourinho chỉ trích Luis Suarez

Ngay lập tức, Mourinho đã phản phán lại cựu tiền đạo của Liverpool bằng những lời lẽ hết sức cay nghiệt.

Trước báo giới, chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói: “Tôi chưa từng viết sách. Ở tuổi 51, tôi nghĩ mình chưa đủ chuyện để kể lại dưới dạng cuốn sách.

Nhưng khi bạn 25 tuổi? Bạn có thể viết sách kể về thời gian còn là đứa trẻ. Tôi có lời mời thực hiện cuốn sách ảnh về 100 bức hình ấn tượng nhất trong sự nghiệp của mình. Ở đó, tôi chỉ đăng lời bình luận nhỏ dưới mỗi hình ảnh.

Tôi chẳng bao giờ viết những cuốn sách chết tiệt để chỉ trích người khác hay nói những điều tiêu cực về những người đi qua sự nghiệp của mình. Tôi không bao giờ làm điều đó”.

Hôm nay, Mourinho và các học trò sẽ lại đụng độ với Liverpool tại Anfield. So với mùa giải trước (khi Chelsea thắng 2-0), The Blues đã mạnh mẽ hơn rất nhiều.