HLV Wenger to tiếng với CEO của Arsenal

HLV Wenger to tiếng với CEO của Arsenal

Theo những thông tin từ Daily Mail, CEO Ivan Gazidis đã có lời qua tiếng lại với HLV Arsene Wenger ngay trên sân tập.

Với chiếc cúp FA vào cuối mùa trước, HLV Wenger đã xuất sắc giữ lại chiếc ghế chỉ đạo của mình tại Arsenal, tuy nhiên giờ đây thì tương lai của ông tại đây lại đang tiếp tục bị đặt dấu hỏi.

Sự thể là cơ hội để có thể lên ngôi tại Premier League lúc này là gần như không còn khi đang kém đội đầu bảng Chelsea tới 15 điểm, trong khi những mặt trận khác như Champions League, thì Pháo Thủ cũng không chơi thật sự quá xuất sắc.

Theo ghi nhận từ Daily Mail, thì chính thành tích không mấy thuyết phục thời gian gần đây, CEO của đội bóng -Ivan Gazidis đã bất ngờ xuất hiện tại trung tâm huấn luyện London Colney để đưa ra ý kiến của mình.

Và sự việc càng trở nên căng thẳng hơn khi HLV Wenger có những phản ứng không hài lòng vì bị cấp trên can thiệp vào công việc của mình, và bắt đầu có lời qua tiếng lại với Gazidis.

Có thể mâu thuẫn lần này sẽ sớm được giải quyết trong một vài ngày tới, tuy nhiên rõ ràng sự ủng hộ dành cho Wenger từ giới lãnh đạo của Arsenal đang ngày càng ít đi. Trước đó, một cổ đông lớn của Arsenal, nhà tài phiệt Alisher Usmanov cũng đã không ngần ngại chỉ trích vị chiến lược gia người Pháp trên các mặt báo.