Klopp cảm thấy cô đơn ngay tại Anfield

Klopp cảm thấy cô đơn ngay tại Anfield Jurgen Klopp thừa nhận ông “cảm thấy cô đơn” khi người hâm mộ Liverpool ra về sớm trong trận thua 1-2 trước Crystal Palace đêm qua.Hôm qua, Jurgen Klopp đã phải nhận thất bại đầu tiên trên cương vị HLV Liverpool. Các cổ động viên áo đỏ đã rời bỏ Anfield ngay sau khi Scott Dann ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1 cho Palace ở phút 82. Trước đó, 2 đội hòa nhau 1-1 nhờ các bàn thắng của Bolasie và Coutinho.

Việc người hâm mộ bỏ về sớm khiến Klopp rất buồn lòng, đặc biệt khi ông vẫn thúc giục các học trò cố gắng tìm bàn gỡ hòa đến tận những phút cuối cùng. Klopp cho biết:

“Phút 82, trận đấu kết thúc. Tôi nhìn xung quanh và cảm thấy khá cô đơn. Nhưng tôi không thất vọng vì điều đó (cổ động viên bỏ về) vì tôi nghĩ họ có lý do riêng.

Tuy vậy, chúng tôi có trách nhiệm để không ai phải ra về sớm trước khi trận đấu kết thúc dù chỉ 1 phút, bởi vì tất cả mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Từ phút 82 đến phút 94, bạn có thể tạo ra 8 bàn thắng nếu bạn muốn, nhưng bạn phải chiến đấu để tạo ra nó. Đó là những gì chúng tôi phải trình diễn, nhưng chúng tôi đã không làm được.”

Thất bại hôm qua khiến Liverpool chấm dứt mạch 3 trận thắng liên tiếp trên mọi đấu trường, đồng thời đẩy họ rơi xuống vị trí thứ 10 trên BXH Premier League.