m88: Để thua Wolves, HLV Ole Solskjaer thừa nhận một sự thật

Rạng sáng nay, M.U đã thua 1-2 trên sân Wolves và chính thức bị loại khỏi FA Cup. Đây là thất bại thứ 2 liên tiếp của Quỷ đỏ ở giải quốc nội Anh sau hơn 2 tháng bất bại cùng HLV Ole Solskjaer. Tuần trước, họ đã thua Arsenal 0-2 ở vòng 30 Ngoại hạng Anh.
 
 
Chia sẻ sau trận đấu, HLV 46 tuổi người Na Uy nói: “Tôi phải nói rằng đây là một bước lùi lớn của M.U. Đây là màn trình diễn tệ hại nhất của đội kể từ khi tôi nắm quyền”.
 
“Tuần trước, chúng tôi có thể vui vẻ với màn trình diễn của đội cho dù thua trận. Nhưng lần này thì không! Chúng tôi không có lúc nào thể hiện sự khẩn trương hay cho thấy chất lượng trong từng đường bóng”.
 
“Khi không có bóng, chúng tôi chơi khá ổn trong hiệp 1. Tuy nhiên, chúng tôi không tạo ra được áp lực đủ lớn và bị cuốn vào lối đá của họ. Tôi nghĩ các cầu thủ đã tỏ ra quá thoải mái khi được kiểm soát bóng nhiều. Chúng tôi không có thời điểm nào gây áp lực lên thủ môn của họ”.
 
“Chúng tôi biết toàn đội đã chơi tốt trước Arsenal và phải chịu kết quả không công bằng. Nhưng hôm nay, chúng tôi đã phải nhận những gì xứng đáng, bởi lẽ chúng tôi không bao giờ xứng đáng thắng trận đấu này”.