m88: den Hazard đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn về việc anh đồng ý gia nhập Real Madrid

Đích thân Eden Hazard đã lên tiếng phủ nhận những tin đồn về việc anh đồng ý gia nhập Real Madrid ở kì chuyển nhượng hè như một số nguồn đã đưa tin trước đó.
Suốt nhiều năm qua, Eden Hazard luôn được biết đến là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid mỗi khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. Mới đây nhất, ít lâu sau khi “nhiệm kì II” của HLV Zinedine Zidane ở sân Bernabeu bắt đầu, đã có hàng loạt tin đồn khẳng định ngôi sao người Bỉ đồng ý rời Chelsea để gia nhập Los Blancos ở “chợ hè” tới đây theo bản hợp đồng 5 năm.
 
 
Tuy nhiên, trong những phát biểu mới nhất khi tập trung với đội tuyển Bỉ, đích thân Hazard đã lên tiếng phủ nhận việc anh đạt thỏa thuận tới Real:
 
“Không, không, tôi không ở đây để nói về Real Madrid. Vẫn chưa có gì xảy ra giữa tôi với họ cả. 
 
Giờ tôi chỉ tập trung cho trận đấu với Đảo Síp (vòng loại EURO 2020) và đó là điều duy nhất tôi quan tâm lúc này”.
 
Hợp đồng của Hazard với Chelsea chỉ còn thời hạn đến hết tháng 6/2020. Nếu không thể gia hạn, The Blues sẽ đứng trước viễn cảnh mất trắng ngôi sao số 1 của mình vào cuối mùa giải sau. Theo báo giới Anh, nếu buộc phải bán ngay hè này, họ cũng muốn thu về khoảng 100 – 120 triệu bảng.
 
Vấn đề là Chelsea đang đứng trước nguy cơ bị cấm tham gia 2 kì chuyển nhượng sắp tới. Nếu không thể trì hoãn án phạt này, đội bóng của chủ tịch Roman Abramovich có muốn cũng chẳng thể chi tiền để đưa về một ngôi sao xứng tầm thay thế Hazard.