m88: Sốc “Man City bị cấm mua sắm trong 2 kỳ chuyển nhượng như Chelsea”

Theo tờ The Sun, chắc chắn Man City sẽ bị cấm mua sắm trong 2 kỳ chuyển nhượng tới như Chelsea.
 
Vào ngày 22/2, FIFA đã ra thông báo xác nhận cấm Chelsea chuyển nhượng 2 kỳ liên tiếp (hè 2019 và mùa đông 2020). Đội bóng London phải nhận án phạt nặng này vì vi phạm quy định chiêu mộ cầu thủ dưới 18 tuổi.
 
Không chỉ Chelsea, FIFA còn điều tra hàng loạt đội bóng Anh trong đó có Man City. Tờ The Sun cho biết, FIFA đã kiện toàn hồ sơ và tìm đủ bằng chứng để buộc tội đội chủ sân Etihad. Theo đó, trong 1 hoặc 2 tuần tới, cơ quan quyền lực lớn nhất bóng đá thế giới sẽ chính thức tuyên phạt Man City.
 
“Chúng tôi đã điều tra Man City trong kế hoạch điều tra lâu dài. Man City vi phạm những quy định tương tự Chelsea. Chúng tôi sẽ thông báo kết quả trong 1 hoặc 2 tuần tới. Kết quả sẽ được công bố sớm”, một quan chức của FIFA tiết lộ với tờ The Sun.
 
Liên quan đến vụ Chelsea bị cấm chuyển nhượng, cách đây 1 tuần đơn kháng cáo The Blues lên FIFA đã bị cơ quan này bác bỏ. Ngay lập tức, Chelsea đã đâm đơn lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) với hy vọng được xóa, giảm hoặc tạm hoãn án phạt để họ có thể mua sắm ở kỳ chuyển nhượng hè 2019.