M88bet : Suarez đã có những lời nhận xét về chiến lược gia Pháo thủ

Tân binh của Arsenal, Denis Suarez đã có những lời nhận xét về chiến lược gia Pháo thủ, Unai Emery.

Chuyển đến Arsenal bằng một bản hợp đồng cho mượn kèm điều khoản mua đứt trị giá đến 24 triệu bảng, Denis Suarez được kỳ vọng sẽ trở thành ngôi sao mới trên hàng tiền vệ Arsenal, đồng thời, làm gia tăng thêm cơ hội cạnh tranh của Pháo thủ ở mùa bóng năm nay.

Đáng chú ý, trong quá khứ, cựu cầu thủ Barcelona cũng từng làm việc cùng chiến lược gia của đội bóng thành London hiện tại, Unai Emery. Cụ thể, bộ đôi này từng sát cánh bên nhau ở Sevilla trong mùa giải 2014/2015 và giúp câu lạc bộ xứ Andalucia vô địch Europa League năm đó.

Phát biểu về người thầy cũ, Suarez không tiếc lời khen ngợi khi cho rằng Emery là một trong những nhà cầm quân xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Tuy nhiên, anh cũng không quên đề cập đến thói quen làm việc lạ lùng, thậm chí có phần giống “người điên” của chiến lược gia này.

Chưa ra sân cho Arsenal, Suarez đã ví Emery như

Suarez cho biết thói quen làm việc của Emery khiến một số người gọi chiến lược gia của Arsenal bằng biệt danh “gã điên”.

Cụ thể, Suarez cho biết: “Emery là một người rất tận tụy với công việc. Ông ấy có thể dành nhiều giờ liền chỉ để xem băng video và phân tích các đối thủ. Không những thế, Emery cũng muốn các cầu thủ làm điều tương tự nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho các trận đấu. 

Vì thói quen làm việc ấy của Emery, tại Tây Ban Nha, chúng tôi đã gọi ông ấy là người điên trong làng bóng đá“.