Mourinho tiết lộ lý do chọn MU sau khi từ chối nhiều lời mời

Mourinho tiết lộ lý do chọn MU sau khi từ chối nhiều lời mời HLV Jose Mourinho cho biết ông đã quyết định đến với Man Utd và cũng từng từ chối không ít những lời mời gọi khác.

Sau khi bị Chelsea sa thải do thành tích không tốt đầu mùa giải trước, HLV Jose Mourinho từng trải qua quãng thời gian 6 tháng “thất nghiệp”. Khi mùa giải vừa kết thúc, Mourinho đã quyết định thử sức ở một môi trường mới khi đồng ý dẫn dắt Man Utd.

Tới Old Trafford, Mourinho tiến hành cải tổ hàng loạt khi dỡ bỏ những luật cấm có phần khắt khe của người tiền nhiệm Louis Van Gaal. Đồng thời, “người đặc biệt” cũng mang về bốn tân binh chất lượng là Eric Bailly, Henrikh Mkhitaryan, Zlatan Ibrahimovic và Paul Pogba.

Chia sẻ trên Gazzetta dello Sport, Mourinho tiết lộ lý do dẫn dắt Man Utd dù nhận được rất nhiều lời đề nghị từ Tây Ban Nha hay Italia:

Mourinho thích sự cạnh tranh cao của Premier League

“Sự đặc biệt của Premier League đã khiến tôi quyết định ở lại đây, dù rằng nhận được rất nhiều lời đề nghị tới từ các câu lạc ở Tây Ban Nha và Italia”.

“Ở một số quốc gia khác, những câu lạc bộ mạnh luôn muốn mình là nhất và bỏ phần còn lại ở phía sau, khiến các đội bóng đó trở nên ngày càng nhỏ hơn. Ở Anh xảy ra điều ngược lại. Tại Premier League, người ta muốn mọi câu lạc bộ đều có thể cạnh tranh”.

Hiện tại, Mourinho đang để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ khi giúp Man Utd đứng nhì bảng xếp hạng Premier League 2016-17 với hai chiến thắng liên tiếp.