MU vung tiền tính mua Sanchez

MU vung tiền tính mua Sanchez Theo tờ Don Balon, Man Utd rất nghiêm túc trong việc theo đuổi Alexis Sanchez và sẵn sàng bạo chi cho ngôi sao này, trong bối cảnh Real Madrid cũng bắt đầu nhảy vào cuộc.Quỷ đỏ sẵn sàng vung ra 53 triệu bảng để thuyết phục Arsenal nhả Sanchez. Đây là con số nhiều hơn gấp rưỡi những gì Pháo thủ phải bỏ ra mua Sanchez từ Barcelona cách đây hơn 1 năm (32 triệu bảng).

Arsenal tất nhiên muốn giữ ngôi sao hàng đầu của mình và thực tế, họ đang tổ chức các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Sanchez nhằm giữ sân tiền đạo người Chile gắn bó với Emirates càng lâu càng tốt.

Tuy nhiên, nếu Man Utd thực sự quyết tâm, khả năng giữ người của Arsenal là không chắc chắn. Cách đây 3 năm, Arsenal từng phải cắn răng bán chân sút số 1 của họ, Robin van Persie cho Quỷ đỏ bất chấp việc Wenger rất muốn giữ anh này ở lại.

Không những phải “đối đầu” với Man Utd, Arsenal còn phải đụng độ đối thủ đáng gờm hơn là Real Madrid. Don Balon khẳng định Los Blancos rất muốn có Sanchez trong bối cảnh tương lai của Cristiano Ronaldo không rõ ràng.

Sanchez và Eden Hazard của Chelsea được xem là 2 ứng cử viên hàng đầu mà Real muốn đưa về Bernabeu thay thế vị trí của Ronaldo.