Nhân viên viết tâm thư nghỉ việc để Wenger có tiền mua cầu thủ

z1Vì lời nói của HLV Arsene Wenger, một nhân viên của Arsenal đã nộp đơn xin nghỉ việc.

Arsenal đang trải qua giai đoạn khởi đầu mùa giải mới đầy thất vọng khi chỉ kiếm được 1 điểm. Với tình hình bết bát đó, CĐV Pháo thủ đã lên tiếng chỉ trích mạnh mẽ chính sách chuyển nhượng keo kiệt của HLV Arsene Wenger.

Đáp lại chỉ trích, ‘Giáo sư’ người Pháp úp mở rằng, khoản lương phải trả cho đội ngũ nhân viên tại sân Emirates là một phần nguyên nhân khiến ông không thể chi mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng. Quá thất vọng với điều này, một nhân viên cảm thấy bức xúc và đã xin nghỉ việc.

Sau đây là toàn bộ tâm thư mà có lẽ đọc được, HLV Arsene Wenger cũng phải chột dạ.

“Ông Jason Savage thân mến,

Xin hãy chấp nhận lá thư xin thôi việc của tôi.

Tôi là một CĐV cuồng nhiệt của đội bóng và thật tiếc khi phải thông báo với ông rằng, tôi chính thức xin nghỉ việc tại Arsenal. Xin hãy chấp nhận quyết định nghỉ việc của tôi trong hai tuần tới. Ngày cuối cùng tôi gắn bó với nơi đây sẽ là 09/09/2016.

Tôi đã có khoảng thời gian hai năm tận hưởng công việc tại cửa hàng của Arsenal. Với tư cách một CĐV, đây không khác gì giấc mơ đã thành hiện thực của tôi.

Quyết định ra đi của tôi đến từ những nhận xét của ngài Arsene Wenger về đội ngũ nhân viên CLB sau trận hòa ới Leicester. Ông ấy đổ lỗi việc trả lương cho 600 nhân viên là một trong những lý do khiến Arsenal không mua cầu thủ khiến và điều này khiến tôi cảm thấy bị xúc phạm.

Tôi chỉ nhận 7,2 bảng mỗi giờ và làm việc 37,5 tiếng mỗi tuần. Như vậy mỗi tuần tôi nhận được 270 bảng. Sau 52 tuần, mức lương mỗi năm của tôi là 14.040 bảng. Nên nhớ rằng Theo Walcott nhận được gấp 10 con số ấy chỉ trong vòng một tuần.

Hy vọng khoản lương không phải trả của tôi sẽ giúp tài chính CLB tăng lên, đồng thời giúp ông Wenger có thể thoải mái hơn trong việc mua thêm cầu thủ.

z2

Tôi ước mình không trở thành gánh nặng của CLB lâu thêm nữa.

Từ sau ngày hôm nay, đội ngũ nhân viên của câu lạc bộ chỉ còn 599 thôi. Tất nhiên điều đó đồng nghĩa với việc sẽ có thêm một người phải gia nhập hàng ngũ những người có nguy cơ phải nhận trợ cấp thất nghiệp.

Chúc may mắn. Hi vọng ông sẽ đưa ra lời khuyên bổ ích để tôi tìm kiếm một công việc mới.

Xin chân thành cảm ơn!”