Những lí do tháng Mười Hai sẽ vô cùng quan trọng với Man United

Van Gaal còn nhiều điều phải làm với M.U. Ảnh: Internet.Thành bại của Man United trong mùa này sẽ một phần nào được quyết định ở tháng Mười Hai.5/12: M.U vs West Ham: Sau hai trận hòa với PSV Eindhoven và Leicester City, Man United rõ ràng cần một chiến thắng để sốc dậy tinh thần và tạo lợi thế cho cuộc đua vốn rất hấp dẫn phía trước.

7/12: Bốc thăm FA Cup: Vòng 3 FA Cup sẽ được bốc thăm tối thứ Hai tại Cardiff. Man United liệu sẽ đụng ai trong số 63 đội còn lại? Van Gaal có lí do để đặt mục tiêu vô địch bởi từ rất lâu rồi, FA Cup cứ lãng tránh Quỷ đỏ.

8/12: Wolfsburg vs Man United: Man United có thể tự quyết định số phận của mình nếu đánh bại Wolfsburg trên đất Đức. Nếu hòa, Quỷ đỏ chỉ đi tiếp khi PSV bị CSKA Moscow cầm hòa trên sân nhà.

12/12: Bournemouth vs Man United: Thêm một trận sân khách nữa của Quỷ đỏ. Mà nhìn vào những gì thầy trò HLV Van Gaal thể hiện ở sân khách mùa này, NHM khó thể yên tâm.

14/12: Bốc thăm Europa League và Champions League: Ngày 14, mọi còn mắt sẽ hướng về Nyon Thụy Sĩ để theo dõi lễ bốc thăm vòng knock-out. May mắn có mỉm cười với Quỷ đỏ như nhiều năm trước?

19/12: Man United vs Norwich: Quà giáng sinh sớm cho Quỷ đỏ? M.U hoàn toàn có thể đánh bại Norwich và chờ đợi kết quả có lợi ở trận đấu giữa Arsenal với Man City 2 ngày sau.

26/12: Stoke vs Man United: Một năm trước, Man United đã bị cầm hòa 1-1 ở Britannia. Năm nay, liệu thầy trò HLV Van Gaal có rút được kinh nghiệm cho mình?

28/12: Man United vs Chelsea: Chelsea đã sa sút, nhưng vẫn là đối thủ đáng gờm với bất cứ đội bóng nào. Liệu Man United có thể lên ngôi đầu bảng trong ngày cuối của năm cũ?