Petr Cech đã sẵn sàng để lần thứ hai gieo sầu cho Chelsea

Petr Cech đã sẵn sàng để lần thứ hai gieo sầu cho Chelsea. Ảnh: Internet.Petr Cech cho biết anh sẽ trải qua một cảm giác mới khi thi đấu tại Stamford Bridge trong màu áo của đội bóng đối địch… Arsenal khi hai đội gặp nhau vào cuối tuần này.Thủ thành 33 tuổi đã trải qua 10 năm cống hiến trong màu áo Chelsea trước khi chuyển đến Arsenal vào mùa hè với mức giá 11 triệu bảng, sau khi anh đã đánh bại đội bóng cũ để giành danh hiệu Community Shield hồi đầu mùa.

Cech hi vọng anh vẫn duy trì sự tập trung để giúp Arsenal giành được một kết quả tốt vào ngày thứ Bảy. “Rõ ràng là một trải nghiệm mới khi đối đầu cùng Chelsea nhưng khi bắt đầu trận đấu, tôi chỉ quan tâm liệu mình có thi đấu đúng với phong độ tốt nhất và giành chiến thắng?” anh phát biểu.

“Tôi đã có những quãng thời gian đẹp tại đó.” thủ thành người Séc tiếp tục “Tôi biết rõ từng góc ngõ của SVĐ, và sẽ không có gì ngạc nhiên đây là một kinh nghiệm mới khi là một thành viên của đội khách thi đấu tại Stamford Bridge. Tôi sẽ quay trở về nơi quen thuộc nhưng điều quan trọng nhất với tôi là giành chiến thắng. Đó là lẽ thông thường.”