Sau Messi tới lượt Ibra gây sốc với Arsenal

Sau Messi tới lượt Ibra gây sốc với Arsenal Trong tuyên bố tuần trước Ibra từng bóng gió cho hay ‘‘đã quá muộn để anh đến Premier League’’ thi đấu. Tuy nhiên theo tờ People, ngôi sao người Thuỵ Điển vẫn âm thầm nuôi hy vọng sang xứ sương mù khoác áo Arsenal.Sở dĩ Ibra muốn đến Arsenal bởi đây là đội bóng mà anh rất ngưỡng mộ. Tiền đạo 33 tuổi người Thuỵ Điển từng thử việc ở Arsenal khi anh mới 17 tuổi nhưng không được HLV Arsene Wenger chiêu mộ.

Cũng theo People, Arsenal sẽ không mua Ibra ngay mùa đông 2016 sắp tới. Giáo sư Wenger sẽ đợi đến kì chuyển nhượng hè 2016 để đón Ibra miễn phí bởi thời điểm đó cựu tiền đạo Inter, Milan và Barca sẽ hết hạn HĐ với PSG.

Nếu những gì People loan tải là đúng thì đây là tin không vui với Man United. Bởi đội chủ sân Old Trafford cũng đang chèo kéo Ibra.

Trước Zlatan Ibrahimovic, một ngôi sao lớn thế giới khác cũng đã được đồn thổi là muốn chuyển sang Anh khoác áo Arsenal là Leo Messi. Thậm chí một CĐV Pháo thủ còn tuyên bố sẵn sàng huy động tiền để trả mức lương 600 nghìn bảng/tuần cho Messi.