Schweinsteiger và Lingard được vinh danh

Schweinsteiger và Lingard được vinh danh Tiền vệ Bastian Schweinsteiger đã được quà Giáng sinh sớm từ CLB, đó là danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 11 của Man United. Ngoài ra tiền vệ trẻ Lingard cũng được CLB vinh danh.

Có thể nói Bastian Schweinsteiger là một trong những tân binh thành công nhất của Man United thời HLV Louis van Gaal. Tuy không còn ở đỉnh cao phong độ, nhưng với đẳng cấp, kinh nghiệm của mình, tuyển thủ Đức vẫn rất hữu ích với Quỷ đỏ. Không chỉ có tài năng, nhân cách của Schweinsteiger cũng rất đáng trân trọng.

Trong tháng 11 vừa qua, Schweinsteiger đã có bàn thắng đầu tiên cho Man United trong trận hòa 1-1 với Leicester. Anh cũng là người giúp NHM Quỷ đỏ vỡ òa cảm xúc với pha dứt điểm buộc Troy Deeney phản lưới nhà trong chiến thắng muộn màng trước Watford.

Không có gì bất ngờ khi cựu ngôi sao Bayern Munich đã được NHM bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của Man United.

Jesse Lingard không thể vượt mặt người đàn anh ở danh hiệu đó, nhưng vẫn có quà ở hạng mục khác.

Với pha dứt điểm kĩ thuật thành bàn trong chiến thắng 2-0 của Man United trước West Brom, Lingard đã được bình chọn là chủ nhân của danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất tháng với tỷ lệ 50% số phiếu bầu. Đặc biệt hơn khi đó cũng là bàn thắng đầu tiên mà tiền vệ người Anh có được cùng đội một M.U.