Simeone ra điều kiện với Chelsea

Simeone ra điều kiện với Chelsea Khi mà Mourinho đang gây thất vọng trong mùa giải mới, CLB Chelsea đang tìm các liên lạc với các HLV tài năng khác nhằm thế chỗ ‘Người đặc biệt’. Và mới đây HLV Diego Simeone đã ra điều kiện để sang Chelsea vào Hè năm sau.Theo đó, ông thầy người Argentina muốn có một cuộc cách mạng lớn về đội hình, đồng nghĩa Chelsea phải chịu chi khủng để mua sắm những ngôi sao. Điều này cũng hợp khi bởi thành phần Chelsea hiện tại toàn tập hợp phần lớn những cầu thủ đã có tuổi như John Terry, Gary Cahill, Branislas Ivanovic,…

Lúc này, báo chí loan tin chủ tịch Roman Abramovich của Chelsea đang tìm người thay thế Jose Mourinho, và Diego Simeone là một trong những cái tên sáng giá nhất. Trong trường hợp Chelsea sa thải Mourinho, có khả năng trợ lý 45 tuổi German Burgos sẽ trở thành HLV tạm quyền tới hết mùa.

Trong một diễn biến mới nhất, chủ tịch Abramovich cho biết sẽ dành sự kiên nhẫn cho Mourinho, nhưng muốn nhà cầm quân này phải tận dụng điều đó để xoay chuyển tình thế. Lúc này, Chelsea đã thua 7 trận tại Premier League, qua đó khiến cơ hội vô địch Premier League mong manh dần.

Với Chelsea, trận đấu tiếp theo của họ là cuộc đối đầu với Norwich City trên sân nhà Stamford Bridge.