Thống kê cực kì bôi bác về hàng tiền đạo của Liverpool

Thống kê cực kì bôi bác về hàng tiền đạo của Liverpool

Suarez ra đi, Sturridge gặp chấn thương, Liverpool lâm vào cơn khủng hoảng bàn thắng thực sự. Thống kê sau của Sky Sports sẽ chỉ rõ điều này.

Thống kê cực kì bôi bác về hàng tiền đạo của Liverpool

Theo thống kê từ kênh truyền hình uy tín Sky Sports, hàng tiền đạo của Liverpool đang cho thấy một vấn đề hết sức đáng lo ngại khi mất đi trụ cột Daniel Sturridge.Bộ ba tấn công Mario Balotelli, Rickie Lambert và Fabio Borini bị chỉ đích danh với những con số thống kê rõ ràng về sự tệ hại của mình. Theo đó, trong 888 phút thi đấu của bộ ba sát thủ này (tính riêng Ngoại hạng Anh), họ tung ra được 32 cú sút, 50% hướng đi trúng khung thành nhưng số bàn thắng bằng 0.

Chưa hết, con số thống kê số lần chạm bóng trong vòng cấm đối phương của hàng công Liverpool chỉ là 45 lần, tức trung bình 5 pha chạm bóng/ trận.

Với sức mạnh què quặt như vậy, muốn thắng được Real Madrid trên sân Bernabeu thì fan hâm mộ the Kop nên cầu nguyện rằng tin đồn Daniel Sturridge trở lại là thật. Nếu không, hàng công Liverpool kể trên có tung cả 3 vào sân cùng lúc thì cũng khó lòng làm nên kì tích.