Tự nhận tài hèn, Klopp từ chối khéo Arsenal

Tự nhận tài hèn, Klopp từ chối khéo Arsenal

Trong một phát biểu mới đây, HLV Jurgen Klopp cho biếtArsenal sẽ chẳng dại gì mà đi thuê một HLV như ông.

Vào thời điểm hiện tại, khi mà Arsenal đang tiếp tục đối mặt với nguy cơ nhìn đội bóng khác nâng cao chiếc cúp bạc tại Premier League, có gần 60% CĐV được hỏi đều cho rằng đã đến lúc BLĐ đội bóng nên tính đến chuyện sa thải HLV Wenger.

Người hiện đang ‘được lòng’ các CĐV Pháo Thủ nhất vào thời điểm hiện tại chính là HLV Jurgen Klopp, người đang dẫn dắt Dortmund, đội bóng vừa để thua chính Arsenal với tỷ số 0-2 tại Champions League.

Tuy nhiên trong phát biểu mới đây, HLV Klopp tin rằng sẽ không có chuyện ông được BLĐ Arsenal mời ông thay thế HLV Wenger, khi mà tài năng của ông không thể sánh được với chiến lược gia người Pháp.

“Tôi không nghĩ là sau khi chứng kiến trận đấu vừa qua, các CĐV của Arsenal lại muốn thấy tôi ngồi trên băng ghế chỉ đạo của họ.”

“Họ đang có được một trong những HLV giỏi nhất trên thế giới, trong khi đó tôi đang được làm việc tại một đội bóng hàng đầu thế giới. Do đó tôi có thể khẳng định tương lai của tôi sẽ là tại Dortmund, nhưng tôi cũng xin cảm ơn những lời khen dành cho mình trong thời gian qua.”