Tương lai mờ mịt của Ander Herrera ở M.U

HLV Van Gaal đang tính đến phương án bán Ander Herrera vào mùa đông này nếu ông mua được Kevin Strootman, Sami Khedira hoặc Arturo Vidal.

Ander Herrera gia nhập M.U với giá 28,5 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng hè 2014. Ở những trận giao hữu trước mùa giải và một số trận đầu mùa 2014/15, tiền vệ Tây Ban Nha đã chơi khá bùng nổ.

Ander Herrera chưa trở lại là chính mình sau quãng thời gian chấn thương

Tuy nhiên mọi chuyện đã chuyển biến theo chiều hướng xấu đi kể từ khi Ander Herrera dính chấn thương ở trận thắng West Ham.

Sau trận này Ander Herrera đã dần mất suất vào tay Marouane Fellaini, người đang lấy lại phong độ trong thời gian gần đây. 3 trận gần nhất trước Chelsea, Man City và Crystal Palace, cựu tiền vệ Bilbao này đã phải nhường vị trí cho tuyển thủ người Bỉ, Fellaini.

Việc Michael Carrick trở lại đồng thời lấy lại phong độ càng khiến cho việc cạnh tranh suất đá chính của Ander Herrera càng trở nên khó khăn gấp bội.

Không chỉ phải cạnh tranh với Carrick và Fellaini, Ander Herrera có nguy cơ mất vị trí chính thức ở Old Trafford rất cao đồng thời bị gạt khỏi kế hoạch của Van Gaal khi HLV Hà Lan chắc chắn sẽ tăng cường sức mạnh cho hàng tiền vệ M.U vào mùa đông này với 3 mục tiêu là Kevin Strootman, Sami Khedira hoặc ArturoVidal.

Theo tờ Express thì nếu Van Gaal mua được 1 trong 3 cầu thủ nói trên thì Ander Herrara sẽ phải ra đi theo chiều ngược lại ngay mùa đông này.