v9bet – Cựu ngôi sao Man Utd – Rio Ferdinand tự đề cử vai trò mới tại Old Trafford

Theo tin tức mới nhận được, cựu ngôi sao Man Utd Rio Ferdinand cho biết anh sẽ rất vinh dự nếu được trở lại Old Trafford với vai trò giám đốc thể thao.
 
Sau khi Sir Alex nghỉ hưu, M.U đã tụt hậu khá nhiều so với Man City và Liverpool. Trong 2 năm vừa qua, Quỷ đỏ đều trắng tay danh hiệu và sẽ không được dự Champions League mùa tới. Bởi vậy, BLĐ sân Old Trafford đã có kế hoạch bổ nhiệm giám đốc thể thao, vị trí đã bỏ trống trong rất nhiều năm qua.
 
Cựu hậu vệ Rio Ferdinand có vẻ đang rất hào hứng với chức vụ giám đốc thể thao của M.U. Trong buổi trả lời phỏng vấn trên đài BBC, huyền thoại M.U tiết lộ anh vẫn giữ mối quan hệ tốt với phó chủ tịch Ed Woodward kể từ khi giã từ sự nghiệp cầu thủ và rất hào hứng nếu được trở lại Old Trafford trong một vai trò mới.
 
Ferdinand nói: “Tôi đã nói chuyện với Ed kể từ khi tôi rời đi. Dù sao, tôi cũng có mối quan hệ tốt với ông ấy. Tôi thường nói chuyện với ông ấy qua điện thoại hoặc gặp ông ấy khi tôi đến London. Tôi cũng đã nói chuyện với ông ấy về vai trò đó [giám đốc thể thao].
 
Tôi trung thực và Ed cũng là người cởi mở. Ông ấy nói M.U sẽ bổ nhiệm một người vào vị trí đó [giám đốc thể thao]. Nếu tôi nằm trong danh sách ứng cử viên và họ muốn nói chuyện, tôi rất sẵn sàng. Sẽ thật tuyệt vời khi đảm nhận vai trò đó ở một CLB uy tín như vậy”.
 
Đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.