v9bet – Hazard nói lời có cánh với Sarri

Hazard đã có một màn trình diễn bùng nổ khi lập một cú đúp giúp Chelsea giành trọn vẹn 3 điểm trước West Ham. Sau trận đấu, ngôi sao người Bỉ đã có những lời phát biểu có cánh về HLV Maurizio Sarri.

“Theo thống kê, đây là mùa giải tốt nhất của tôi. Tôi phải nói đến điều đó, vì cách ông ấy (Sarri) nghĩ về bóng đá cũng giống như cách tôi nghĩ về bóng đá. Thế nên rất dễ dàng để chúng tôi hiểu nhau.” Hazard chia sẻ với Sky Sport News, sau khi có được bàn thắng thứ 19 cho riêng mình ở mùa giải này.

Có thể chúng tôi sẽ thua trận. Nhưng cách ông ấy muốn Chelsea chơi cũng là cách tôi muốn Chelsea chơi, vì vậy chúng tôi luôn giữ được mối quan hệ rất tốt.

  Eden Hazard rực sáng trước West Ham với cú đúp siêu đẳng.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng mùa giải này sẽ tốt. Chúng ta sẽ chờ đến cuối mùa giải để xem nó có tốt hay là không.” Cầu thủ 28 tuổi nói thêm.

Chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ, bởi vì ông ấy khác với (Antonio) Conte và (Jose) Mourinho. Khi thay HLV, sẽ không dễ dàng để bạn thay đổi tất cả mọi thứ. Nhưng với những gì thể hiện trong vài tuần vừa qua, tôi nghĩ chúng tôi đang thích nghi tốt với Sarri.

Cùng đăng ký V9bet để thử tài dự đoán bóng đá các bạn nhé