v9bet – Man Utd đã sai khi bổ nhiệm Solskjaer làm HLV chính thức quá vội vàng

Theo 2 bình luận viên Jermaine Jenas và Paul Ince, Man United đã mắc sai lầm khi quá vội vàng bổ nhiệm Solskjaer làm HLV chính thức thay vì nên chờ đến hết mùa giải mới đưa ra quyết định.
 
Man United chơi khởi sắc sau khi Solskjaer được chọn làm HLV tạm quyền thay Jose Mourinho. Tuy nhiên, kể từ sau khi M.U bổ nhiệm Solskjaer làm HLV chính thức (28/3/2019), Quỷ đỏ đã sa sút trông thấy.
 
Cụ thể, M.U thua 3 trong 5 trận sau khi Solskjaer làm HLV chính thức. Bảy trận gần nhất, M.U thua 5, bị loại khỏi FA Cup và Champions League, thất thế trong cuộc đua tranh Top 4 Premier League.
 
Theo BLV Jermaine Jenas, quyết định bổ nhiệm Solskjaer làm HLV chính thức của M.U mang nặng “cảm tính”.
“Theo tôi, đây là quyết định vội vàng và mang nặng cảm tính. Trong bất cứ thương vụ nào, bạn cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng”, cựu cầu thủ Tottenham trả lời câu hỏi liệu Man United có quyết định đúng khi ký hợp đồng 3 năm với Solskjaer.
 
Tương tự cựu cầu thủ Tottenham Jermaine Jenas, huyền thoại Man United, ông Paul Ince cũng chỉ trích quyết định bổ nhiệm Solskjaer của lãnh đạo Quỷ đỏ. Theo Paul Ince, Man United đã vội vàng trao cho nhà cầm quân Na Uy hợp đồng chính thức và đáng ra nên chờ đến hết mùa giải mới đưa ra quyết định cuối cùng về trường hợp này.

Kết quả các trận đấu tiếp theo của Man Utd tại Ngoại hạng Anh sẽ ra sao? Hãy đăng ký v9bet để dự đoán và cá cược thể thao trực tuyến bạn nhé.