v9bet – Pháo thủ đã tìm được người kế vị Aaron Ramsey

Vào mùa hè tới, Aaron Ramsey sẽ chính thức chuyển tới Juventus. Việc của Pháo thủ là phải tìm gấp một cầu thủ đủ sức trám vào vị trí của Aaron Ramsey để lại.

Veretout sẽ là cái tên được Arsenal nhắm đến để thay thế cho Ramsey. Cầu thủ người Pháp vốn đã có kinh nghiệm chơi bóng tại xứ sở sương mù và khả năng hỗ trợ phòng ngự cũng như đóng góp vào mặt trận tấn công của anh chính là những gì Emery đang cần.

Arsenal nhắm Jordan Veretout - Bóng Đá
Theo tờ Sport Witness, đội chủ sân Emirates đã có những động thái tiếp cận tiền vệ đang thi đấu ở Serie A. Ở tuổi 26, Veretout đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và đó chính xác là những gì mà vị chiến lược gia người Tây Ban Nha đang tìm kiếm. Ông đang cố gắng xây dựng đội bóng Bắc London trở nên cứng cáp hơn và đủ sức thách thức những danh hiệu.

Với giá trị được Transfermarkt dự đoán rơi vào khoảng 22,5 triệu bảng, đây sẽ là một thương vụ hợp lý đối với tình hình tài chính của Arsenal. Chắc chắn việc chi ra hàng trăm triệu cho một cầu thủ đã thành danh sẽ mang lại nhiều niềm tin hơn, tuy nhiên ngân sách của Pháo thủ không cho phép họ làm được điều đó. Việc tìm kiếm và mang về những cầu thủ tài năng sẽ là giải pháp không tồi.

Hãy đăng ký V9bet để thử tài dự đoán bóng đá các bạn nhé