v9bet – Trưởng bộ phận an ninh M.U bị sa thải sau khi chửi nhau với CĐV

Tờ Daily Mail xác nhận, Trưởng bộ phận an ninh của Man United, ông Riyaz Patel đã bị Quỷ đỏ sa thải vì hành động chửi nhau với một CĐV Man United trong bãi đỗ xe của đội bóng này.
Riyaz Patel (trái) đã bị M.U sa thải
Riyaz Patel là người có quyền rất lớn trong việc bảo vệ an toàn cho M.U cũng như hơn 70 nghìn CĐV ở Old Trafford mỗi trận đấu của Quỷ đỏ. Dưới quyền điều hành của ông có hơn 1000 nhân viên bảo vệ.
 
Đây không phải lần đầu Riyaz Patel dính tai tiếng. Vào năm 2012, thời điểm M.U chấm dứt hợp đồng với công ty an ninh G4S, Quỷ đỏ đã ký hợp đồng với công ty an ninh Controlled Events Solutions (CES). CES đã cử nhân viên của mình là Riyaz Patel đến đảm nhận trọng trách trưởng ban an ninh của đội chủ sân Old Trafford.
 
Vào thời điểm đó, báo chí Anh phanh phui việc Riyaz Patel từng bị kết tội biển thủ công quỹ lên đến 260 nghìn bảng của 1 bưu điện, nơi anh ruột người đàn ông này điều hành. Vì thế, Riyaz Patel bị kết tội 100 giờ lao động công ích và phải nộp phạt 11 nghìn bảng. Tuy nhiên, Man United nhất quyết thuê Riyaz Patel đồng thời khẳng định tin tưởng tuyệt đối vào người đàn ông 43 tuổi này vì anh ta có chuyên môn và kinh nghiệm.

Hãy đăng ký V9bet để thử tài dự đoán bóng đá và các môn thể thảo khác các bạn nhé!