Van Gaal thừa nhận muốn có Ronaldo

Van Gaal mới đây đã công khai thừa nhận muốn có CR7.Trong bài phát biểu mới nhất với truyền thông, chiến lược gia người Hà Lan đã bất ngờ thừa nhận việc CLB Manchester United và ông muốn có sự phục vụ của người cũ.Tương lai của Cristiano Ronaldo đang là một dấu hỏi cực lớn rại Real Madrid. Sau những tin đồn về việc anh có mối liên hệ với Paris Saint Germain, là những tin đồn về mâu thuẫn với HLV Rafael Benitez, và thậm chí, có nguồn tin còn cho biết, CR7 còn yêu cầu chủ tịch Perez phải sa thải Benitez, nếu không anh sẽ ra đi.

Và tờ Guardian số ra sáng hôm nay dẫn lời Louis van Gaal nói, Manchester United đang mong đợi sự trở về của Ronaldo.

“Chúng tôi tìm kiếm và quan sát tất cả các cầu thủ, không chỉ mỗi Ronaldo. Nhưng có một số cầu thủ rất khó có thể có được. Trong trường hợp Ronaldo, hãy chờ và hy vọng. Không có HLV nào trên thế giới mà không thích cậu ấy,” Van Gaal quả quyết.

Như vậy, rõ ràng những sự quan tâm của Manchester United giành cho Ronaldo là có thật. Bởi, kể từ khi nhậm chức, đây là lần đầu tiên HLV Van Gaal công khai thừa nhận việc muốn có Cristiano Ronaldo.

Dù sắp bước sang tuổi 31 vào tháng 2 tới, nhưng siêu sao Bồ Đào Nha chắc chắn sẽ tốn của các CLB theo đuổi không ít tiền bạc. Theo báo chí Tây Ban Nha, Real muốn không dưới 80 triệu bảng cho ngôi sao này, còn báo chí Pháp tin PSG đã chuẩn bị sẵn 100 triệu bảng để khiến CLB Hoàng Gia TBN đồng ý.