m88: Tin hot “Jose Mourinho trở lại huấn luyện tại Ngoại hạng Anh”

Theo Daily Star, Jose Mourinho sẽ trở lại dẫn dắt một đội bóng Premier League vào hè 2019 thay vì sang Pháp dẫn dắt PSG như một số nguồn tin cho hay.
 
Tuần trước, Jose Mourinho xác nhận sẽ trở lại ghế huấn luyện vào tháng 6/2019. Người đặc biệt không tiết lộ bến đỗ mới nhưng nhiều nguồn tin cho rằng, ông sẽ sang Pháp dẫn dắt PSG thay HLV Tuchel. Mourinho từng xác nhận muốn làm việc ở Pháp.
 
Tuy nhiên, theo Daily Star, Jose Mourinho sẽ trở lại Premier League sau mùa giải này. Bất ngờ hơn nữa, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha không dẫn dắt đội bóng lớn nào mà sẽ chấp nhận thử thách ở Wolves, đội bóng vừa loại Man United ở tứ kết FA Cup.
 
“Tôi cho rằng Mourinho thích làm việc ở 1 đội bóng ngoài Top 6 Premier League. Người đại diện Jorge Mendes đang đàm phán chốt bến đỗ mới cho ông ấy. Trong số các đội bóng ngoài Top 6, Wolverhampton Wanderers là ví dụ và điểm đến đáng lưu ý”, nhà báo Gabriele Marcotti dự đoán Mourinho sẽ ký hợp đồng với Wolves.
 
Hiện tại dẫn dắt Wolves là HLV người Bồ Đào Nha, ông Nuno Espirito Santo. Có hàng loạt cầu thủ Bồ Đào Nha đang thi đấu cho đội bóng này điển hình là Rui Patricio, Joao Moutinho và Ruben Neves. 
 
Được biết, Jose Mourinho từng đạt được thỏa thuận trở lại Real Madrid thay HLV Solari nhưng một số trụ cột đội bóng TBN phản đối khiến Chủ tịch Flo Perez phải mời Zidane trở lại.