v9bet – Nóng “Coman và Lewandowski tẩn nhau trên sân tập”

Như đã đưa tin, hai ngôi sao của Bayern Munich là Kingsley Coman và Robert Lewandowski đã xảy ra những xích mích và lào vào đánh nhau ngay trên sân tập. Được biết, Lewandowski đã nói điều gì đó làm Coman phát điên.

Jerome Boateng và Niklas Sule lập tức can thiệp nhưng không làm dịu được cơn nóng giận của Lewandowski và Coman. HLV Niko Kovac đã lên tiếng xác nhận vụ ẩu đả giữa Coman và Lewandowski trong buổi họp báo mới nhất.

NÓNG! HLV Bayern xác nhận Lewandowski và Coman tẩn nhau - Bóng Đá

 HLV Niko Kovac xác nhận đã có vụ ẩu đả xảy ra giữa Coman và Lewandowski trên sân tập.

Cụ thể, HLV Niko Kovac cho hay: “Đúng vậy, đã có một trận chiến xảy ra giữa 2 cầu thủ được nêu tên trên các phương tiện truyền thông. 3 người chúng tôi lập tức đã có buổi trò chuyện sau buổi tập. Cả 2 đều xin lỗi về hành vi của mình và hối lỗi vì đã để những chuyện không hay như vậy xảy ra.

Không một ai bị phạt vì cả 2 cầu thủ đều đã hiểu và việc hiểu ra vấn đế là rất quan trọng. Mọi chuyện đã được giải quyết và chúng ta nên khép lại vụ ồn ào ở đây. Sẽ không còn câu trả lời nào liên quan đến việc này nữa. Giờ chúng tôi sẽ hướng tới trận đấu tiếp theo vào Chủ nhật này.”

Đây không phải lần đầu tiên Lewandowski gây sự với đồng đội. Trong quá khứ, chân sút người Ba Lan cũng từng gây hấn ngay tại sân tập với Jerome Boateng.

Hãy đăng ký V9bet để thử tài dự đoán bóng đá các bạn nhé