m88: Jose Mourinho bình chọn một cái tên hay hơn cả Messi và Ronaldo

The quan điểm của Jose Mourinho thì ở thời điểm hiện tại Kylian Mbappe, tài năng trẻ đang nổi của bóng đá Pháp là số 1.
Ở thời điểm hiện tại, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo vẫn được đánh giá là 2 ngôi sao sáng nhất của bóng đá thế giới. Tên tuổi của họ đã gắn liền với cuộc đua Quả bóng Vàng và những danh hiệu lớn trong hơn thập kỉ vừa qua.
 
 
Tuy nhiên, theo quan điểm của HLV Jose Mourinho, ở thời điểm hiện tại, Kylian Mbappe đã vượt qua 2 ngôi sao này về giá trị. Yếu tố mà ông nhấn mạnh tới là tuổi tác khi tài năng trẻ của PSG mới ở tuổi 20.
 
“Với một cầu thủ như Mbappe, khi nói về tương lai, bạn không cần phải nói rằng cậu ta sẽ ra sao trong vòng 5-10 năm tới. Hãy tập trung vào những gì Mbappe đang thể hiện. Rất khó tin.
 
Hãy so sánh độ tuổi của Mbappe với Cristiano Ronaldo, Leo Messi và Neymar. Trên thị trường chuyển nhượng, độ tuổi là yếu tố rất quan trọng. Tôi nghĩ hiện tại, cậu ta là cầu thủ có giá trị lớn nhất thế giới. Trong một thương vụ chuyển nhượng giả thiết, cậu ta hiện là cầu thủ đắt nhất thế giới
 
Cậu ta đơn giản là không thể tin nổi. Một từ là đủ để diễn tả điều đó. Nó bao hàm mọi ý nghĩa”, Mourinho nhận định trên beIN Sports.
 
Ở mùa giải này, trong bối cảnh Neymar thường xuyên dính chấn thương, Kylian Mbappe đã thể hiện phong độ săn bàn đáng nể với 31 bàn thắng sau 35 lần ra sân trên mọi đấu trường cho PSG.
 
Mặc dù mới 20 tuổi nhưng Mbappe đã giành nhiều danh hiệu lớn nhỏ. Trong đó, đáng kể nhất là chiếc cúp vàng thế giới 2018 cùng ĐT Pháp. Anh cũng đã về đích thứ 4 trong cuộc đua QBV 2018.