m88: King Eric và Bố đẻ Neymar suýt tẩn nhau trên sân Parc des Princes

Theo RMC Sport, đến theo dõi trận đấu và cũ vũ cho đội bóng cũ M.U cùng một vài người bạn, King Eric ngứa mắt khi nhìn thấy Neymar trên khu vực VIP. Huyền thoại của Quỷ đỏ đã liên tục có những hành động khiêu khích ngôi sao Brazil.
 
RMC Sport cho biết, King Eric đã liên tục giỡ tay ngang miệng hướng về Neymar hàm ý yêu cầu ngôi sao Brazil “ngậm miệng lại” khi chứng kiến cầu thủ đắt giá nhất thế giới đứng trên khán đài hò hét, phản đối trọng tài cho M.U hưởng quả 11m ở phút bù giờ.
 
Neymar cùng gia đình đến cổ vũ PSG
 
Sau khi Rashford đá thành công quả penalty mang về chiến thắng cho M.U, điên tiết vì cho rằng King Eric chọc tức con trai mình, ông Neymar Sr đã nhảy qua hàng rào sang hăm dọa, hung hăng định thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với huyền thoại Quỷ đỏ. 
 
Không hề chịu nhún, Eric Cantona đã vặc lại, thách thức bố đẻ của Neymar. Tuy nhiên, lực lượng an ninh đã ập đến can thiệp kịp thời không để bố đẻ Neymar và Cantona nói chuyện với nhau bằng nắm đấm.
 
Sau khi xô xát, King Eric đã vào phòng thay đồ chúc mừng các cầu thủ M.U trong khi đó ông Neymar Sr và cậu con trai nổi tiếng vào phòng thay đồ an ủi các cầu thủ PSG.