0H15 NGÀY 18/11: THẾ CÂN BẰNG, OMAN VS IRAQ

Oman vs Iraq, 0h15 ngày 18/11: Thế cân bằng

Cả  hai đội bóng đều không có được thành tích thi đấu vượt trội trong khoảng thời gian gần đây, một kết quả hòa sẽ khiến cả hai cùng hài lòng.

Gulf Cup– Bảng B vòng 2,Sân Jeddah (Al-Ittihad) (Jeddah)

TLCA: -0.98*0:1/4*0.86  H1: 0.80*0:0*-0.92

TBT: -0.88*2*0.74  H1: -0.98*3/4*0.84

Đến giải đấu này là cơ hội để cho những đội bóng có được sự khởi động tốt nhất cho Asian Cup sắp tới vào tháng 1. Tại bảng B, Iraq với trận thua trước Kuwait trong ngày ra quân khiến họ nằm cuối bảng bởi hai đội bóng còn lại đã cầm chân nhau với tỉ số hòa không bàn thắng.

Sau trận thua trước Kuwait HLV Iraq Hakeem Shaker đã phát biểu trước báo giới rằng ông cùng các học trò xứng đáng có điểm trong trận đấu đó khi thi đấu tốt hơn so với đối thủ. Nhưng có thể nhận ra Iraq đang gặp khá nhiều vấn đề trong thời gian vừa qua, sau chiến thắng 3-1 trước Trung Quốc tại vòng loại Asian Cup họ chưa kiếm về được chiến thắng nào (hòa 2 thua 2), đón nhận thất bại trước Kuwait khiến sức ép lên đội bóng gia tăng đáng kể. HLV Hakeem Shaker cùng các học trò cần xốc lại tinh thần thi đấu để làm hài lòng người hâm mộ.

Kiếm được 1 điểm trong trận hòa không bàn thắng trước UAE ở vòng đấu đầu tiên lúc này cơ hội của Oman giữ vững vị trí thứ hai. Tuy vậy thành tích thi đấu của họ từ tháng 9 tới nay không ổn cho lắm khi đón nhận 3 trận thua trong 5 trận đấu đã qua (thắng 1).

Nhìn vào thành tích đối đầu giữa hai đội cho thấy họ là đối thủ “đồng cân đồng lạng”, 10 lần chạm trán vừa qua mỗi đội đều kiếm được 3 chiến thắng (hòa 4), cùng thành tích thi đấu không có gì là vượt trội một trận hòa sẽ là điều hợp lý nhất vào lúc này.

DỰ ĐOÁN: 1-1

THIÊN ANH