20h00 ngày 6/5, Torino vs Empoli: Vì tấm vé Europa League!

Torino đủ sức giành 3 điểm trước EmpoliNếu đánh bại Empoli, Torino sẽ thắp sáng hy vọng giành vé dự Europa League mùa tới. Trong khi đó, Empoli gần như đã trụ hạng. Khác biệt về động lực sẽ giúp Torino có chiến thắng.

Torino đủ sức giành 3 điểm trước Empoli

Hiện tại, Torino đã có 48 điểm/33 vòng. Họ còn kém vị trí thứ 6, đồng nghĩa với 1 suất đá vòng sơ loại thứ 3 Europa League mùa tới của Sampdoria 3 điểm. Đó là khoảng cách hoàn toàn có thể san lấp trong phần còn lại mùa giải. Thậm chí, Torino sẽ đuổi kịp Sampdoria ngay sau vòng đấu này nếu đánh bại Empoli tối nay.
Nên nhớ, Europa League không còn là đấu trường bị các đại diện Serie A ghẻ lạnh. Thậm chí, vòng bán kết Europa League mùa 2014/15 có tới 2 đội bóng Italia góp mặt. Bản thân Torino cũng chơi rất tốt ở Europa League 2014/15 khi lọt vào tới tận vòng knock-out và chỉ thiếu may mắn mới bị Zenit loại. Nói vậy để thấy, động lực của Torino là cực lớn tối nay.
Khi có quyết tâm cao nhất, Torino thừa khả năng có 3 điểm bởi phong độ của họ trên sân nhà là cực cao. Trong 20 trận sân nhà gần nhất trên mọi đấu trường mùa này, Torino giành tới 9 chiến thắng và chỉ thua có 3 trận. Hai trận sân nhà gần nhất gặp 2 đối thủ cực mạnh là Roma và Juventus, Torino cũng giành tới 4 điểm. Cần biết, ngay cả một Juve hùng mạnh là thế cũng phải nhận thất bại 1-2 trên sân của Torino.
Niềm tin chiến thắng của Torino càng cao hơn bởi Empoli gần như đã hết động lực thi đấu. Hiện tại, họ đã có 38 điểm/33 vòng, hơn vị trí thứ 18 của Cagliari tận 11 điểm. Đó là khoảng cách khó thể san lấp khi mà Cagliari chỉ còn 4 trận đấu nữa. Nghĩa là, Empoli sẽ không có quyết tâm cao nhất tối nay.
Khi đó, Torino nhiều khả năng sẽ có chiến thắng để giữ giấc mơ trời Âu mùa sau.
THÔNG TIN
Torino chỉ thua 1 và thắng 4/7 trận gần nhất theo châu Á.
6/9 trận gần nhất của Torino có tối đa 2 bàn thắng.
Empoli thua 2/3 trận gần nhất theo châu Á trên sân khách.
1/15 trận sân khách gần nhất của Empoli có tối đa 2 lần lưới rung.
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Torino: Padelli; Maksimovic, Glik, Moretti; Peres, Benassi, Gazzi, Kaddouri, Darmian; Quagliarella, Lopez.
Empoli: Sepe; Hysaj, Rugani, Barba, Rui; Vecino, Valdiflori, Croce; Saponara; Maccarone, Pucciarelli.
ĐẶC BIỆT
DỰ ĐOÁN: 3-1