AL NASSR VS LEKHWIYA SC, 23H05 NGÀY 06/5: HUYẾT CHIẾN TẠI A RẬP

Al Nassr vs Lekhwiya SC, 23h05 ngày 06/5: Huyết chiến tại A Rập

 Al Nassr vs Lekhwiya SC, vòng bảng AFC Champions League, sân King Fahd International Stadium, Riyadh.

Cơ hội đi tiếp chưa hẳn đã hết với Al Nassr, quan trọng là họ có thể tiếp tục phong độ xuất sắc trong thời gian qua hay không.

TLCA: -1.0* 0: ¾* 0.90/ H1: 0.97* 0: ¼* 0.91

TLBT: 0.91* 2.5* 0.97/ H1: 0.91* 1.0* 0.97

Trên lý thuyết, cơ hội lọt vào vòng loại trực tiếp của AFC Champions League vẫn đang rộng mở với 3 đội ở bảng A là Lekhwiya (nhất bảng), Persepolis (nhì bảng) và Al Nassr (ba bảng). Tuy nhiên, trong vòng đấu cuối cùng, khi Persepolis  chỉ phải đối đầu với đội xếp chót là Buyondkor đã hết động lực thi đấu, thì đại diện Ả Rập là Al Nassr được dự đoán là sẽ phải căng sức để quyết chiến với đội đầu bảng Lekhwiya. 3 điểm là mục tiêu duy nhất của đội bóng vùng Riyadh lúc này, khi nhiều khả năng Persepolis sẽ có kết quả thuận lợi ở trận đấu cùng giờ.

Trong khi đó, Lekhwiya, với tư cách là đội nhất bảng, sẽ vào trận với tâm lí thoải mái hơn rất nhiều. Chỉ cần không để thua là họ đã chắc suất đi tiếp. Còn nếu muốn được xếp loại hạt giống ở vòng knock-out, đội bóng được dẫn dắt bởi cựu danh thủ một thời, Michael Laudrup, sẽ nỗ lực để giành trọn 3 điểm. Tuy nhiên, với tôn chỉ bóng đá tấn công đẹp mắt, chắc chắn cựu HLV Swansea sẽ không chơi theo kiểu cầu hòa, mà sẽ là thế trận tấn công đẹp mắt.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: Cả 2 đều nhập cuộc với khát khao rất lớn. Hiệp 1 nhiều khả năng có 1.0 bàn

NHẬN ĐỊNH: 0-1