Alcorcon vs Sporting Gijon, 01h00 ngày 21/05: Không hề đơn giản

Alcorcon vs Sporting Gijon, 01h00 ngày 21/05: Không hề đơn giản

Alcorcon vs Sporting Gijon, vòng 39 Segunda Division, sân Santo Domingo (Alcorcon)Sporting Gijon vẫn đang tràn đầy cơ hội được lên hạng trực tiếp sau khi mùa giải này kết thúc. Tuy nhiên làm khách trước một Alcorcon đầy khó chịu, mọi thứ chẳng bao giờ là dễ dàng.

TLCA:0.96*0 : 0*0.92 HT:0.89*0 : 0*0.99 TBT:0.98*2 1/4*0.88 HT:0.72*3/4*-0.88

TLCA: 0.91*0:0*-0.99 | HT: 0.90*0:0*0.98
TBT: -0.97*2 1/4*0.87 | HT: 0.70*3/4*-0.82

Đây là một cuộc cạnh tranh cực kì thú vị cho 2 suất lên chơi trực tiếp tại La Liga mà không phải thông qua vòng play-off. Ngoại trừ Real Betis đã gần như chắc chắn có suất khi đã nắm 1 tay vào chức vô địch giải hạng nhất, phần còn lại rất có thể sẽ chỉ là cuộc đua song mã giữa Sporting Gijon và Girona. Đây là 2 đối thủ sẽ phải rất cố gắng tới cả chỉ số phụ. Bởi hiện tại Girona xếp trên Sporting Gijon chỉ thông qua các sắp xếp của bảng chũ cái vì điểm số và hiệu số bàn thắng bại đang là cân bằng.

Về cuối Sporting Gijon đang co thấy phong độ tương đối ổn định khi trong 5 trận gần nhất thắng tới 4 và chỉ hòa 1. Rõ ràng có được điều này vào thời điểm nhạy cảm sẽ là một bước đi quan trọng. 2 trận thắng gần nhất họ cũng đã nâng dần lên số lần ghi bàn. Trước đó là khoảng thời gian dài, có tới 10 vòng đấu mà Sporting Gijon không thể ghi quá 2 bàn trong 1 trận. Phong độ ghi bàn thật sự là rất quan trọng bởi nếu Girona cũng có tối đa điểm số sau 4 vòng nữa, chỉ số phụ sẽ quyết định số phận.

Với Alcorcon, điểm số không còn nhiều ý nghĩa nữa bởi dẫu trên lý thuyết thì cơ hội cạnh tranh suất play-off lên hạng vẫn còn, tuy nheien với quá nhiều đối thủ xếp trên đang hơn về điểm số, khả năng họ lọt top 6 gần như vô vọng. Tuy vậy cũng không thể đánh giá thấp Alcorcon bởi họ sẽ thi đấu trên sân nhà, có thể lối chơi sẽ không quá tử thủ nhưng quyết tâm không thể xem thường. Cần phải nhớ cách đây 1 năm Sporting Gijon cũng đã từng nếm mùi thất bại tại Santo Domingo trong trận đấu mà khi kết thúc trận đấu mỗi bên chỉ còn lại 10 người.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT ALCORCON VS SPORTING GIJON

1. Alcorcon chỉ thua 1 trong số 13 trận gần nhất.

18. Sporting Gijon bất bại 18/19 trận gần đây tại giải hạng nhất.

6. Alcorcon bất bại 6 trận gần nhất tại giải hạng nhất.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG ALCORCON VS SPORTING GIJON

Không có sự thiếu vắng đáng tiếc nào từ 2 bên.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN ALCORCON VS SPORTING GIJON

Alcorcon : Javi Jimenez, Nagore, Angel Sanchez, Verdes, Fausto Tienza, Chema, Usero, Kiko Femenia , Sergio Mora, Guichon, David Rodriguez.

Sporting Gijon: Pichu Cuellar, Espinosa, Lora, Luis Hernandez, Alex Menendez, Isma Lopez, Nacho Cases, Ait-Atmane, Hugo Fraile, Guerrero, Jhony.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT

Tổng bàn thắng trên 2.5

Với việc cả Alcorcon và Sporting Gijon đều có thể chơi tấn công, đặc biệt là đội khách vì đang rất cần chỉ số phụ. Trận đấu này được kì vọng sẽ có nhiều bàn thắng.

NHẬN ĐỊNH: 2-2