Almeria vs Elche, 01h00 ngày 10/9: Sân nhà lên tiếng?

Almeria vs Elche, 01h00 ngày 10/9: Sân nhà lên tiếng?

Almeria vs Elche, cup nhà vua TBN, sân Estadio de los Jouegos Mediterraneos, Almeria.

Elche trước tới nay vẫn là một đối thủ khó nhằn với Almeria, và NHM đội chủ nhà đang hi vọng sự khích lệ từ các khán đài sẽ giúp cho các cầu thủ Almeria có thể vượt qua kẻ ngáng đường này để bước tiếp tại Copa del Rey.Almeria đang duy trì một phong độ khá cao từ tháng 8 đến nay. Ở 5 trận đấu gần nhất của mình, đội chủ nhà mới chỉ một lần duy nhất phải nhận thất bại trong chuyến làm khách tới sân của Zaragoza. Ngoài trừ trận đấu đó, họ đã thắng tới 3 và hòa 1, đặc biệt có chiến thắng ngay trên sân của Elche, dù chỉ trong khuôn khổ của một trận giao hữu. Trong khi đó, đội khách lại chưa cho thấy sự ổn định cao, với 2 thắng, 2 thua và 1 hòa trong một tháng trở lại đây. Xem ra, những kế hoạch nghỉ hè vẫn còn để lại dư âm đối với các cầu thủ Elche, khiến họ chưa đủ nóng máy cho mùa giải mới.

Về thành tích đối đầu, Elche đang là đội nhỉnh hơn. Họ đã không phải nhận thất bại tới 4/5 trận gần nhất trước Almeria. Mặc dù vậy, cuộc đối đầu gần nhất giữa 2 đội đã kết thúc với thắng lợi giành cho Almeria, ngay trên sân của Elche. Bên cạnh đó, suốt 2 mùa giải gần nhất, Elche đều không thể giành trọn vẹn 3 điểm mỗi khi hành quân tới sân Jouegos Mediterraneos của Almeria. Đó chính là cơ sở để NHM đội chủ nhà kì vọng vào một kết quả thuận lợi để Almeria có thể bước tiếp tại cup Nhà Vua năm nay.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: Những trận đấu giữa 2 đội thường không có cách biệt quá lớn, trận đấu do vậy khó có cách biệt trên 2 bàn.

NHẬN ĐỊNH: 2-1