Amkar Perm vs Mordovya Saransk, 20h30 ngày 28/9: Khó giành 3 điểm

Amkar Perm vs Mordovya Saransk, 20h30 ngày 28/9: Khó giành 3 điểm

Amkar Perm vs Mordovya Saransk, vòng 10 giải vô địch quốc gia Nga, sân Zvezda Stadium, Nga.

Amkar Perm có lợi thế trước trận đón tiếp đối thủ khó chịu Mordovya Saransk trên sân nhà khi đang vượt trên đối thủ 2 điểm trên BXH và có được lợi thế về sân bãi.Một trận đấu buộc phải thắng của Amkar khi đối thủ của họ là đội bóng đang suy yếu nhiều thời gian vừa qua, Mordovia Saransk. Tuy nhiên, mục tiêu giành trọn 3 điểm của đội chủ nhà sẽ không dễ dàng thành hiện thực. Nên nhớ, Mordovia Saransk luôn chơi cực kỳ khó chịu mỗi lần phải di chuyển xa nhà.

Về tương quan lực lượng, cả hai bên đều gần như có được đội hình ra quân mạnh nhất. Bên phía chủ nhà, ngoài sự vắng mặt của Milovev vì chấn thương, còn lại các cầu thủ đều sẵn sàng cho trận đấu này.


Một kết quả hòa là hợp lý với những gì hai đội đang thể hiện đến thời điểm này của vòng đấu.

Thành tích đối đầu đang ủng hộ đội khách. Trong 6 lần chạm trán gần nhất giữa 2 đội, Mordovia Saransk đều bất bại, trong đó họ có đến 3 chiến thắng. Đặc biệt ngay trên sân của Amkar, Mordovia Saransk cũng đã có 2 chiến thắng. Do đó, nhiều khả năng kịch bản trên sẽ lặp lại trong trận đấu tới. Nhất là khi Amkar đang chơi không hề tốt khi nhiều cầu thủ trụ cột đồng loạt đánh mất phong độ.

NHẬN ĐỊNH: Hòa 1-1