ANGERS VS SOCHAUX, 01H30 NGÀY 12/5: THẮNG CHỜ CHUNG KẾT

Angers vs Sochaux, 01h30 ngày 12/5: Thắng chờ chung kết

 Angers vs Sochaux– Hạng HaiPháp – Vòng 36 , sân Jean Bouin (Angers)

Angers sẽ có trận chung kết mùa giải với Nancy ở vòng đấu sau, do vậy họ cần phải đánh bại Sochaux để lên tinh thần trước trận đấu quan trọng nhất mùa giải năm nay.

TLCA: 0.82*0:1/2*-0.90 I HT: 0.95*0:1/4*0.93
TBT: -0.96*2 1/4*0.86 I HT: 0.73*3/4*-0.85

Angers đang cần nhất là sự tỉnh táo vào giai đoạn này, chỉ còn 3 vòng đấu nữa mùa giải sẽ khép lại mà vị trí thứ 3 của họ vẫn chưa thực sự an toàn do chỉ hơn nhóm bám đuổi có 2 điểm. Sau trận đấu này Angers sẽ có trận chung kết mùa giải với đội bóng đang bám đuổi Nancy ở vòng sau vì vậy họ cần một chiến thắng để có thể lên tình thần trước cuộc đụng độ sau đây ít ngày.

Chính sự phập phù vào cuối mùa đang khiến không ít CĐV của Angers phải lo lắng cho đội bóng, 6 vòng đấu gần nhất họ chỉ có thể mang về 2 chiến thắng (thua 2 và hòa 2). Ở vòng đấu này họ vừa nhận tin vui bởi sự trở lại của chân sút hàng đầu Jonathan Kodjia sau chấn thương (có 15 bàn thắng), tiền đạo này sẽ giúp cho hàng công của Angers có lại sự ổn định sau những trận đấu không thành công gần đây.

Bên kia chiến tuyến, Sochaux đã hết động lực thi đấu, họ đang nằm ở khoảng giữa bảng xếp hạng và đã chắc chắn trụ hạng ở mùa bóng năm nay. Có lẽ do vậy mà Sochaux “buông” những vòng đấu gần đây khi nhận đến 3 thất bại trong 4 trận vừa qua (hòa 1). Thành tích sân khách cũng đang khiến họ bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ, nên nhớ đã 8 chuyến hành quân gần đây Sochaux chưa biết đến chiến thắng (thua 5 hòa 3).

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT:

2 – Angers bất bại 2 trân gần đây khi đụng độ Sochaux (thắng 1 hòa 1).

4 – Sochaux đã không thắng 4 trận gần đây .

7 – Trên sân nhà Angers bất bại 7 trận đã qua.

8 – 8 trận xa nhà gần nhất Sochaux không biết đến chiến thắng.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

Angers: Antar Yahia chấn thương, Jonathan Kodjia trở lại

Sochaux: Bruno Collaco, Joseph Lopy, Matheus Vivian chưa chắc có thể ra sân

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: CÓ BÀN THẮNG NGAY TRONG HIỆP MỘT
4 trận vừa qua của Angers có bàn thắng ngay trong hiệp thi đấu đầu tiên, đó cũng là kịch bản của Sochaux tại 8/10 trận gần đây.

NHẬN ĐỊNH:2-0