Angers vs Troyes, 01h00 ngày 20/9: Tân binh gặp nhau

Angers vs Troyes, 01h00 ngày 20/9: Tân binh gặp nhau

Angers vs Troyes, vòng 6 Ligue 1 2015/16, sân Stade Jean-Bouin, Pháp.

Tân binh Troyes đang có một khởi đầu tệ hại khi Ligue 1 khởi tranh được 5 vòng đấu nhưng họ mới chỉ có được 3 điểm bằng 3 trận hòa và 2 trận thua. Troyes sẽ tiếp tục gặp khó khăn ở vòng đấu này khi họ phải làm khách trên sân nhà của Angers.

Hai chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua sau 5 vòng đấu đang là màn khởi động tạm chấp nhận được với Angers mùa giải này. Với không nhiều những cái tên đáng chú ý được đưa về sân Stade Jean-Bouin ở kỳ chuyển nhượng mùa hè, NHM đội bóng tân binh không kỳ vọng gì hơn vị trí Angers có được trên BXH lúc này.

Ở mùa giải này, thành tích sân khách của Angers có vẻ tốt hơn khi trong 3 lần xa nhà, họ giành được 2 chiến thắng ( thắng Montpellier 2-0, thắng GFC Ajaccio 2-0) và chỉ để thua 1 trận ( thua Lorient 1-3). Còn trên sân nhà, họ đang có được 2 trận hòa trước Nantes (hòa 0-0) và Nice (hòa 1-1).


Đối thủ của Angers đêm nay, tân binh Troys đang gặp một số khó khăn nhất định

Đối thủ của Angers đêm nay, tân binh Troys đang gặp một số khó khăn nhất định. Ngoài vấn đề phong độ khiến tình thần các học trò của Jean-Marc Furlan đi xuống, vấn nạn chấn thương cũng khiến vị HLV này đau đầu. Trong đội hình thi đấu của Angers, hiện tại có đến 5 cầu thủ không thể thi đấu, 2 cầu thủ không chắc chắn về khả năng ra sân.

Trong 4 lần được đá trên sân nhà, Troys có được 3 trận hòa và chỉ để thua 1 trận, nhưng khi rời xa Stade de l’Aube, Troys lập tức nhận thất bại xấp mặt 6 bàn không gỡ ( thua Marseille 0-6). Làm khách trên sân nhà của Angers vòng 6 Ligue 1, Troys rất có thể sẽ phải nhận thêm một thất bại nữa.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Angers: Yohann Eudeline và Gilles Sunu chấn thương. Bilel Mohsni dính án treo giò. Khả năng ra sân của Arnold Bouka Moutou và Abdoul Camara bị bỏ ngỏ.

Troys: Rincon, Jimmy Cabot, Mory Kone, Jonathan Pereira và Mahamadou N’Diaye dính chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: Angers thắng 1-0