Ascoli vs Perugia, 21h00 ngày 15/11:Dìm chết chủ nhà

Ascoli vs Perugia, 21h00 ngày 15/11:Dìm chết chủ nhà

Ascoli vs Perugia, vòng 13 Serie B, sân Lillo Del Duca (Ascoli Piceno)

Khi đang nắm trong tay nhiều lợi thế cùng với sức mạnh được đánh giá cao hơn, Perugia luôn có đủ sự tự tin cần thiết trước Ascoli dù phải làm khách.Một kịch bản sẽ nhiều khả năng xảy ra đó là Ascoli đang trên đã xuống hạng, viễn cảnh này ngày càng có nhiều cơ sở khi mà những kết quả bết bát trong thời gian gần đây đã đưa Ascoli vào nhóm nguy hiểm. Tình hình vẫn chưa phải đã muộn nhưng với những sự yếu kém, Ascoli đang dần chôn vùi tương lai của chính mình.

Vừa qua đã là trận thua thứ 5 liên tiếp của Ascoli, thậm chí đó là trận đấu thứ 4 liên tiếp mà đội bóng này không thể ghi bàn vào lưới đối thủ. Điều này lại đang trái ngược hoàn toàn với Perugia đội bóng đang trải qua 4 trận bất bại liên tiếp, trong đó có 3 trận đấu giữ sạch lưới.

Về thành tích đối đầu, Perugia cũng thể hiện sự vượt trội hơn hẳn so với đối thủ của mình khi giành chiến thắng 4/5 cuộc đọ sức gần nhất. Các tín đồ bóng đá Italia cũng cho rằng đây là thời điểm “chỉ cần 10 người cũng bại được Ascoli”. Đó là một hình thức trêu đùa nhưng cũng cần phải nhìn nhận rằng Ascoli đang quá yếu và rất dễ bị đánh bại.

NHẬN ĐỊNH: 0-2