Astana vs Benfica, 22h00 ngày 25/11: Hoàn tất mục tiêu

Astana vs Benfica, 22h00 ngày 25/11: Hoàn tất mục tiêu

Astana vs Benfica – vòng 5 bảng C Champions League sân Astana Arena (Astana)

Chỉ cần 3 điểm trước đối thủ yếu nhất bảng đấu, các cầu thủ Benfica sẽ có tấm vé đi tiếp vào vòng 16 đội sớm 1 vòng đấu và họ được dự đoán sẽ dễ dàng hoàn thành mục tiêu của mình…Trước khi bước vào trận đấu này, đội chủ nhà mới chỉ thu về được 2 điểm sau 4 trận đấu đã qua tại giải đấu lớn nhất châu Âu cấp CLB. Rơi vào nhóm được đánh giá khá nặng bao gồm cả Benfica, Atletico Madrid và Galatasaray, thành tích của đại diện tới từ Kazakhstan là dễ hiểu và không có gì khiến cho NHM phải phiền lòng.

Bên phần sân đối diện, những chiến thắng ấn tượng trước chính các đối thủ cùng bảng đấu, cùng sự xảy chân bất ngờ của 2 đại diện mạnh đến từ Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ đã giúp cho Benfica một mình một ngựa trên vị trí số 1. Với 9 điểm có được và khoảng cách 5 điểm so với cái tên đang đứng ở vị trí thứ 3 và hiệu số bàn thắng bại lên tới 5 bàn, có lẽ không cần 3 điểm mà chỉ là 1 trận hòa, đội khách gần như sẽ có được tấm vé đi tiếp.

Sẽ không bất ngờ nếu như đại diện tới từ Bồ Đào Nha có được điều mình muốn sau 90’ sắp tới bởi đối thủ của họ là rất yếu và không có khả năng làm nên bất ngờ. Mục đích lớn nhất của Astana lúc này có lẽ nên là hoàn tất C1 sớm để giữ vững ngôi đầu bảng giải VĐQG của họ. Benfica với việc đang đứng thứ 4 tại Primeira Liga thì họ cũng sẽ sớm có hơn 4 tuần tập trung cho cuộc đua trong nước.

NHẬN ĐỊNH: Benfica thắng 2-0.