Aston Villa vs Watford, 22h00 ngày 28/11: Tiếng nói từ lịch sử

Aston Villa vs Watford, 22h00 ngày 28/11: Tiếng nói từ lịch sử

Aston Villa vs Watford, vòng 14 Ngoại hạng Anh, sân Villa Park (Birmingham)

Đang có thành tích thi đấu kém cỏi hơn trong thời gian đã qua, nhưng với những sự ủng hộ từ quá khứ, Aston Villa có nhiều lý do để kì vọng vào kết quả tốt trước cuộc đón tiếp Watford.Những tưởng những tín hiệu vui sẽ đến sau khi Aston Villa cầm hòa thành công Man City với tỉ số 0-0. Nhưng ngay sau đó họ bị vùi dập không thương tiếc trên sân của Everton với tỉ số 0-4 và tiếp tục lún sâu vào vũng lầy. Trận đấu này Aston Villa được trở về sân nhà và chỉ phải tiếp đón tân binh Watford.

Đáng ngạc nhiên đó là trong mùa giải này, Watford – một tân binh của giải ngoại hạng nhưng đang thi đấu tốt hơn và cũng có được vị trí mơ ước so với Aston Villa và cũng đáng mơ ước với bất kì tân binh nào khi đang nằm ở khu vực giữa BXH. Khoảng cách của Watford với nhóm nguy hiểm của Aston Villa cũng đang được giữ ở mức khá an toàn lên tới 7 điểm.

Watford thi đấu tốt hơn trong thời gian gần đây so với Aston Villa, thế nhưng thành tích đối đầu trong quá khứ lại không ủng hộ tân binh của Premier League. Trong gần 20 năm qua, Aston Villa chưa bao giờ để thua Watford và đáng nói hơn cũng không để lọt lưới bàn thua nào trong 4 trận đấu đó. Có thể thấy đây sẽ là một cơ hội để cho Aston Villa tìm lại được chút ánh sáng hi vọng.

NHẬN ĐỊNH: 1-0