Atalanta vs Hellas Verona, 20h00 ngày 20/9: Chiến thắng bằng ý chí

Atalanta vs Hellas Verona, 20h00 ngày 20/9: Chiến thắng bằng ý chí

Atalanta vs Hellas Verona, vòng 4 Serie A 2015/16, sân Atleti Azzurri d’Italia, Italia.

Những gì mà Atalanta làm được từ đầu mùa giải là rất đáng khích lệ. Một trận thắng, 1 trận hòa, 1 trận thua và có được 4 điểm chính là điểm tựa để Atalanta tự tin tiếp đón Verona trên sân nhà đêm nay.Mùa giải trước, Atalanta đã phải chật vật với cuộc chiến trụ hạng. May mắn khi họ cán đích cách nhóm xuống hạng đúng 3 điểm. Với thành tích như vậy, không nhiều người đặt niềm tin vào Atalanta mùa này, nhưng chính họ đã khiến không ít người phải nhìn lại.

Chỉ chịu khuất phục trước Inter Milan với cách biệt tối thiểu (thua 0-1), ngay sau đó, Atalanta có được chiến thắng 2-0 trước Frosinone và một trận hòa đáng tiếc trên sân khách của Sassuolo ( hòa 2-2). Cách mà Atalanta khởi đầu mùa giải mới cho thấy sự lỗ lực và ý chí đáng khen ngợi của toàn đội.


3 điểm sẽ là hoàn toàn xứng đáng với Atalanta.

Trái ngược với lỗ lực mạnh mẽ của chủ nhà Atalanta, sau trận đấu đáng khen ngợi khi buộc Roma phải chia điểm ở vòng mở màn, Toni và các đồng đội lại gây thất vọng trong 2 trận sau đó (thua Genoa 0-2, hòa Torino 2-2). Với khả năng phòng ngự chưa bao giờ được đánh giá cao, cho dù tạo được thế trận cân bằng trước Atalanta thì Verona vẫn khó ra về dù chỉ với 1 điểm.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Atalanta: Marcelo Estigarribia và Davide Brivio chấn thương. Mauricio Pinilla dính án treo giò.

Hellas Verona: Emil Hallfredsson chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: Atalanta thắng 1-0